KSF fimmtudaginn 16. febrúar

KSF fimmtudaginn 16. febrúar

16. February 2012 Fréttir 0

Vegna óviðráðanlegra aðstæðna verður breytt dagskrá í kvöld, fimmtudaginn 16. febrúar.
Við munum hittast kl. 21 í Dómkirkjunni og hafa stutta lofgjörðar-og bænastund og skella okkur svo saman í Háskólabíó að sjá kvikmyndina Listamaðurinn (The Artist) kl. 22. Myndin hefur fengið mjög góða dóma og er m.a. talin líkleg til sigurs á næstu Óskarsverðlaunaathöfn. Minnum fólk á að það er örlítið ódýrara að panta miða á www.midi.is fyrirfram og hvetjum við fólk til að gera það.

Hlökkum til að sjá ykkur!

English version:
Due to unusual circumstances this evening´s KSF meeting will be a little bit different. We will meet, as usual, at 9 pm in Dómkirkjan and pray and sing a little bit together. After that we will go to Háskólabíó and see the movie The Artist, at 10 pm. We want to remind you that if you buy your ticket at www.midi.is before tonight it will cost a little bit less.

Looking forward to seeing you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *