Hvernig getur Guð leyft sársauka?

Hvernig getur Guð leyft sársauka?

1. February 2012 Fréttir 0

Fimmtudaginn 2. febrúar verður KSF fundur í Dómkirkjunni kl. 21:00. Umfjöllunarefnið að þessu sinni verður “Hvernig getur Guð leyft sársauka?” Sem dæmi má nefna að Charles Clayton, starfsmaður hjá hjálparsamtökunum World Vision sem m.a. hefur unnið í Jerúsalem, Vesturbakkanum og Gaza, mun deila reynslu sinni með okkur og við fáum tækifæri til að ræða þetta efni eftir fundinn. Elías ásamt Jóhönnu og Kristjönu mun leiða tónlistina. Eftir fundinn ætlum við að fara upp á kirkjuloft og fá okkur heitt kakó saman.

Hlökkum til að sjá þig!

English version:
Next Thursday, the 2nd of February, there will be a KSF meeting in Dómkirkjan at 9:00 pm. We will discuss the topic “How can God allow pain?” For example, Charles Clayton, executive director of World Vision Jerusalem, West Bank and Gaza will share his experience with us and we will have a chance to discuss the topic after the meeting. Elías will lead the music and after the meeting we can go to the church attic and have some hot chocolate.

Looking forward to seeing you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *