“Að standa upp fyrir trú sína”

“Að standa upp fyrir trú sína”

25. January 2012 Fréttir 0

Fimmtudaginn 26. janúar verður kynningarfundur KSF í Dómkirkjunni kl. 21:00. Að þessu sinni kemur Halldór Elías Guðmundsson og fjallar um efnið “Að standa upp fyrir trú sína.” Tónlistin verður á sínum stað en að þessu sinni munu nokkrar ungar konur leiða tónlistina.
Eftir… fundinn er okkur boðið í heimahús þar sem við munum njóta léttra veitinga í boði KSF!

Hlökkum til að sjá ykkur!

English version:
Next Thursday, the 26th of January, there will be a KSF meeting in Dómkirkjan at 9:00 pm. This meeting is especially for new people but of course everyone is welcome. Halldór Elías Guðmundsson will be the speaker of the evening and will discuss the topic “How to stand up for your religion.” A couple of girls will lead the music and after the meeting we are all invited to a little party.

Looking forward to seeing you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *