Fyrsti KSF fundur ársins 2012

Fyrsti KSF fundur ársins 2012

11. January 2012 Fréttir 0

Fimmtudaginn 12. janúar verður fyrsti KSF fundur ársins í Dómkirkjunni kl. 21:00. Elías Bjarnason ætlar að sjá um fundinn og ræða um ýmiss mál er varða framtíð Stúdentafélagsins. Hilmar Einarsson ætlar að sjá um tónlistina ásamt fríðu föruneyti og eftir fundinn mun KSF bjóða upp á heitt kakó og með því upp á kirkjulofti.

Hvetjum alla til að mæta og eiga góða og uppibyggilega stund í faðmi Guðs og góðra vina!

English version:
Next Thursday, the 12th of January, the first KSF (Christian Student Movement) meeting of this year will take place at Dómkirkjan, in downtown Reykjavik. Elías Bjarnason is going to discuss some important things about the future of the Student Movement and Hilmar Einarsson, with some other good people, is going to lead the music of the evening. After the meeting we will offer light refreshments in the church attic.

Looking forward to seeing you all!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *