Hvar verður þú fimmtudaginn 12. maí kl. 20? Nú að sjálfsögðu í KSF!

Hvar verður þú fimmtudaginn 12. maí kl. 20? Nú að sjálfsögðu í KSF!

12. May 2011 Fréttir 0

Nú er loksins kominn aftur fimmtudagur og það þýðir aðeins eitt, að núna er komið að KSF fundi!

Við hittumst kl. 20 í Kristniboðssalnum, Háaleitisbraut 58-60, og eigum gott kvöld saman. Halla Jónsdóttir verður með hugleiðingu sem enginn ætti að láta framhjá sér fara. Gísli Guðlaugsson, Afríkufari með meiru, verður með orð og bæn og síðast en ekki síst ætlar Elías, meðlimur í stórhljómsveitinni Tilviljun?, að sjá um tónlistina.

Nú er tilvalið að halda upp á próflok (allavega í Háskóla Íslands) með því að eiga gríðar gott samfélag, við Guð og menn.

Hlökkum til að sjá ykkur!

English version: This Thursday there will be a KSF meeting at Háaleitisbraut 58-60 at 20:00. Halla Jónsdóttir will be the speaker of the evening, Gísli Guðlaugsson will read to us from the Bible and Elías will lead the music. Looking forward to seeing you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *