KSF fimmtudaginn 5. maí

KSF fimmtudaginn 5. maí

4. May 2011 Fréttir 0

Fimmtudaginn 5. maí nk. verður KSF fundur í Kristniboðssalnum, Háaleitisbraut 58-60. Katrín Guðlaugsdóttir ætlar að vera með hugleiðingu og Guðlaug, fráfarandi formaður KSF, ætlar að segja nokkur vel valin orð. Síðan verður öflug tónlist í höndum Hilmars og Óla Jóns þannig að enginn ætti að láta sig vanta! Eftir fund ætlum við að skella okkur í ísbúð í tilefni af hækkandi sól!

Hlökkum til að sjá sem flesta!

English version: Next Thursday, the 5th of May, there will be a KSF meeting at Háaleitisbraut 58-60. Katrín Guðlaugsdóttir will be the speaker of the evening and Guðlaug, the former chairman of KSF, will say a few words. Hilmar and Óli Jón will lead the music so no one should miss this. After the meeting we will go together to a ice cream store.

Looking forward to seeing you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *