Tónlistar- og kaffihúsafundur á fimmtudaginn! :)

Tónlistar- og kaffihúsafundur á fimmtudaginn! :)

29. March 2011 Fréttir 0

Kæru KSF-ingar nær og fjær. Mér er það sönn ánægja að tilkynna ykkur það að á fimmtudaginn í þessari viku – 31.mars verður svo kallaður Tónlistar-og Kaffihúsafundur hjá okkur í KSF. Fundurinn byrjar að vanda kl. 20:00, og verður haldinn að Háaleitisbraut 58-60.  Við erum svo ótrúlega heppin að fá fólk úr hljómsveitinni Tilviljun? til þess að koma og spila fyrir okkur, en þau eru fræg fyrir yndislega lofgjörðartónlist 😉

Aron Bjarnason ætlar að vera með vitnisburð og við sjálf ætlum að BAKA ! Myndum svolitla stemmningu og tökum þátt á frábærum fundi!  Hlökkum svakalega til að sjá ykkur sem allra flest í dúndur fjöri – ekki á morgun heldur hinn!

KSF meeting in Háaleitisbraut 58-60, next Thursday at 8 o’clock! 🙂 🙂
The theme is music and café – The gospelband Tilviljun?  will play for us, and we ourselves will bring cake with us to share with the rest!  Aron Bjarnason is going to have a testimonial… SOUNDS SO GOOD – LOOKING FORWARD TO SE YOU ALL!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *