Út að borða, KSS fundur og hin árlega skautaferð KSS og KSF

Út að borða, KSS fundur og hin árlega skautaferð KSS og KSF

14. December 2011 Fréttir 0

Á laugardaginn, 17. desember, er KSF-ingum boðið á KSS fund á Holtavegi 28 kl 20:30. Stórsveit KSS mun spila jólatónlist fyrir viðstadda og eftir fund verður farið í hina árlegu skautaferð KSS og KSF. Fyrir fundinn ætlum við að borða saman á Eldsmiðjunni á Suðurlandsbrau 12 og ætlum við að hittast þar upp úr 19:00. Fólk er velkomið að mæta á alla þessa viðburði eða hvern um sig eftir sinni hentusemi.

English version:
On Saturday, 17th December, KSF people are invited to a KSS meeting on Holtavegur 28 at 20:30. Big band KSS will play christmas songs and after the meeting we will go together to the yearly skate trip. Before the meeting, we are going to eat together at Eldsmiðjan on Suðurlandsbraut 12 but we will meet there at 19:00. People are welcome to attend all these events or just the ones they prefer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *