Biblíustund

Biblíustund

8. December 2011 Fréttir 0

KSF-fundur fimmtudaginn 8. desember kl 21:00 í Dómkirkjunni í Reykjavík. En nú aftur verður fundurinn með öðru sniði en venjulega.

Við ætlum að hittast upp á háalofti kirkjunnar og lesa saman nokkur vel valin orð úr Biblíunni. Jón Ómar ætlar að vera með okkur og leiða hópinn. Endilega gefið Guði smá stund af ykkar tíma og kíkið á okkur.

Ekki gleyma að taka Biblíuna með.

Eftir fundinn ætlum við að detta í smá kósýheit. Fá okkur kakó og piparkökur. Spila ef áhuga er til staðar. Hlökkum til að sjá sem flestaKSF-fundur fimmtudaginn 8. desember kl 21:00 í Dómkirkjunni í Reykjavík. En nú aftur verður fundurinn með öðru sniði en venjulega.

Við ætlum að hittast upp á háalofti kirkjunnar og lesa saman nokkur vel valin orð úr Biblíunni. Jón Ómar ætlar að vera með okkur og leiða hópinn. Endilega gefið Guði smá stund af ykkar tíma og kíkið á okkur.

Ekki gleyma að taka Biblíuna með.

Eftir fundinn ætlum við að detta í smá kósýheit. Fá okkur kakó og piparkökur. Spila ef áhuga er til staðar. Hlökkum til að sjá sem flesta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *