Fyrsti sumarfundur

Fyrsti sumarfundur

5. June 2007 Fréttir Viðburðir 2

Þá er komið að fyrsta sumarfundi KSF árið 2007. Þessi stórviðburður mun fara fram í Keiluhöllinni í Öskjuhlíð og hefst fjörið kl. 20:00. Búið verður að panta brautir svo allir mæta stundvíslega. Slegið verður upp allsherjar keilumóti og aldrei að vita nema að verðlaun verði í boði (fremur ólíklegt þó!)

Eftir keiluna munum við svo halda í Friðrikskapellu við Valsheimilið og eiga saman létta stund þar sem verður sungið og við biðjum saman.

Láttum fréttina berast og fljölmennum í KSF keilu á fimmtudaginn.

2 Responses

  1. Hlínza says:

    Þráinn, hvað er að fljölmenna?

    En vonandi var fundurinn góður!

  2. Guðmundur Karl says:

    Að fjölmenna er afstætt með eindæmum 🙂 Ég komst ekki þar sem ég var að sinna vinnunni minni. Það er eiginlega magnað að það skuli hafa verið gaman þar sem betri helmingur stjórnarinnar var ekki á staðnum 😉

Comments are closed.