Guð elskar glaðan gjafara

Guð elskar glaðan gjafara

18. January 2012 Fréttir 0

Fimmtudaginn 19. janúar verður KSF fundur í Dómkirkjunni kl. 21. Að þessu sinni kemur Guðni Már Harðarson, prestur í Lindakirkju, og ræðir um “Guð elskar glaðan gjafara”. Hilmar Einarsson mun leiða tónlistina og eftir fund ætlum að skella okkur á kaffihús þar sem hægt er að spjalla saman og fá sér létta hressingu.
Vonumst til að sjá sem flesta!

English version:
Next Thursday, the 19th of January, there will be a KSF (Christian Student Union) meeting at Dómkirkjan and it will start at nine o´clock in the evening. Guðni Már, priest at Lindakirkja, will be the speaker of the evening, we will have some great music and after the meeting we will all go together to a coffee house near by.
Looking forward to seeing you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *