KSF fundur 24. nóvember

KSF fundur 24. nóvember

22. November 2011 Fréttir 0

KSF fundur fimmtudaginn 24. nóvember kl 21:00 í Dómkirkjunni í Reykjavík. Að þessu sinni kemur Halldór Elías Guðmundsson, Elli eins og hann er oft kallaður, og talar um “Kynin frammi fyrir Guði og mönnum”. Stelpurnar Kristín Rut, Kristín Sveinsdóttir, Anna Bergljót, Hafdís Maria og Þóra Björg munu sjá um tónlistina og Perla verður með orð og bæn. Eftir fund verður viðstöddum boðið upp á kakó og piparkökur. Taktu kvöldið frá og mættu á þennan ómissandi fund!

English version:
KSF meeting on Thursday 24th of November at 21:00 in Dómkirkjan in Reykjavík. This time Halldór Elías Guðmundsson will come and talk about “The sexes before God and man”. Kristin Rut, Kristin Sveinsdóttir, Anna Bergljót, Hafdís Maria and Þóra Björg will lead us in worship and the Perla will lead us in prayer. After the meeting everyone will be offered hot chocolate and gingerbread. Don’t miss out on this!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *