Tónlistarkvöld KSF 20. okt

Tónlistarkvöld KSF 20. okt

19. October 2011 Fréttir 0

Fimmtudaginn 20. okt verður tónlistarkvöld í Dómkirkjunni í Reykjavík kl 21:00. Hljómsveitin Tilviljun? spilar undir söng og flytur nokkur af sínum eigin lögum. Sigríður Ingólfsdóttir verður með orð&bæn og Kalli og Raggý bjóða fólki upp á fyrirbæn. Eftir fund er fólki boðið í kökur í heimahúsi. Sjoppa KSF verður opin þar sem hægt verður að kaupa gos, sælgæti og lyklakippur. Þetta er fundur sem enginn vill missa af. Allir velkomnir!

Við bendum á að yfirleitt er nóg af bílastæðum við MR ef fólk er í vandræðum við að finna stæði.

English version:
On Thursday October 20th there will be a music night at Dómkirkjan in Reykjavík at 21:00. Tilviljun? the band will play and sing for us. After the meeting, people are invited to fellowship and cake at a private home. KSF convenience store will be open where you can buy a soda, candy and key rings. Don’t miss out on this! Everybody is welcome!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *