Kynningarfundur KSF

Kynningarfundur KSF

19. September 2011 Fréttir 0

Fimmtudaginn 22. september nk verður KSF fundur í Dómkirkjunni kl. 21:00. Á þennan fund er tilvalið að fá vini sína með sér eða aðra sem hafa áhuga. Hljómsveitin Tilviljun? mun heiðra okkur með nærveru sinni og Jón Ómar, æskulýðsprestur, mun fjalla um efnið Trú í dagsins önn. Eftir fundinn ætlum á Seltjarnarnesið þar sem bíða okkar heitar vöfflur og súkkulaði.

Vonumst til að sjá sem flesta!

English version:
Next Thursday, the 22th of September, there will be a KSF meeting at Dómkirkjan. This meeting is particularly good for people who haven´t attended KSF before and want to know more about it. The band Tilviljun? will play music and Jón Ómar will discuss the topic Religion during busy days. After the meeting we will eat hot waffles and chocolate in Seltjarnarnes.

Looking forward to seeing you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *