Lofgjörð og fyrirbæn | Brennó???

Lofgjörð og fyrirbæn | Brennó???

21. March 2009 Uncategorized 3

Í kvöld verður lofgjörðar- og fyrirbænafundur í KSF. Fundurinn hefst kl. 20:30 í Langholtskirkju og verður helgaður mikilli lofgjörð. Boðið verður upp á fyrirbænir fyrir þá sem það vilja. Þetta er því ákaflega góð leið til að slaka á eftir vikuna.

Eftir fundinn er stefnan sett á Brennómót KSS sem verður í Valsheimilinu. Við ætlum okkur að ná 6 manna liði og ætlum að sýna litlu börnunum hvar Davíð keypti Glitni… nei ölið. Það kostar 250 kall á mann í brennó-ið, sem ætti að covera vel húsnæðisleiguna.

3 Responses

  1. Arnór says:

    getur KSF ekki sent frá sér eitthvað rosalegt lið? Ég, Guðmundur, Óskar Pétur… og hverjir í viðbót?

  2. Hlín says:

    Sólveig, Þóra.. hvar eru allar Ölversgellurnar, þær rúlla þessu upp!

  3. Rakel Brynjólfsdóttir says:

    svo fóruð þið ekki einu sinni 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *